• slide image
  • slide image
  • slide image
thoại anh

Giới Thiệu

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY

Công ty TNHH Thoại Anh được thành lập từ năm 1999, chuyên sản xuất và kinh doanh cáp quang, dây thuê bao và các thiết bị, phụ kiện viễn thông khác... Qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Công ty Thoại Anh đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như năng lực sản xuất để trở thành một trong những Nhà máy sản xuất cáp quang và phụ kiện viễn thông có quy mô lớn tại Việt Nam, cùng với việc liên tục tạo ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, đã đưa uy tín của Công ty gắn liền đến các dự án Viễn thông trong nước và quốc tế, sản phẩm mang thương hiệu Thoại Anh như Cáp quang, dây thuê bao quang, măng xông, ODF và hàng loại phụ kiện viễn thông khác... đã được sử dụng tại các dự án thi công Viễn thông trong nước và các quốc gia khác trên thế giới. 

Với sự nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ công nhân viên yêu nghề được đào tạo chu đáo cả về kỹ thuật, nghiệp vụ chuyên môn và năng lực quản lý, Công ty đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, sáng tạo ra những mẫu mã mới, phù hợp và đón trước được nhu cầu của thị trường, phục vụ kịp thời sự phát triển của thị trường viễn thông. 

Với quy mô nhà máy có dây chuyền sản xuất hiện đại, cùng với đội ngũ quản lý sản xuất chuyên nghiệp, cán bộ kỹ thuật lành nghề, Công ty Thoại Anh không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo cung cấp đến khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, tiến độ giao hàng nhanh chóng, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và sự tin tưởng của khách hàng.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Không ngừng cải tiến sáng tạo” Công ty Thoại Anh sẽ luôn luôn nỗ lực để ngày càng khẳng định uy tín cũng như thương hiệu Thoại Anh, thương hiệu Việt Nam đến với thị trường Viễn thông quốc tế. 

 

Quý khách có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THOẠI ANH - NHÀ MÁY SẢN XUẤT CÁP QUANG & PHỤ KIỆN VIỄN THÔNG
Địa chỉ văn phòng: 131E - Nguyễn Thị Minh Khai - Phường Bến Thành - Quận I- Tp.HCM
Địa chỉ nhà máy   : Lô D10 - Cụm công nghiệp Nhị Xuân - Hóc Môn - T. HCM
Điện thoại             : (+84) 28.3832 2943                        Fax
: (+84) 28.3925 2971
Email: thoaianh@thoaianh.com.vn